เครื่องที่รวมเทคโนโลยีของแสงเลเซอร์และ IPL รุ่น Harmony XL Pro

เป็น Multiple Treatment Platform รุ่นใหม่ที่พัฒนามาจาก Harmony XL เป็นเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีของแสงเลเซอร์และ IPL เพื่อใช้ในการรักษาได้อย่างหลากหลายในเครื่องเดียว เครื่อง Harmony XL PRO ยังมีงานวิจัยรองรับและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าสามารถทำการรรักษาได้มากถึง 65 ข้อบ่งชี้ โดยมีรายละเอียดแต่ละ handpiece ดังต่อไปนี้

Laser Technology
ClearLift ( Q Switch Nd:YAG )

เป็นเทคโนโลยี Q-switched Laser ซึ่งมี 2 ความยาวคลื่น คือ 1064 นาโนเมตร และ 532 นาโนเมตร สามารถรักษารอยโรคจำพวกเม็ดสี รอยสัก ฟื้นฟูสภาพผิวและเพิ่มความตึงกระชับให้กับผิว

ClearSkin

เป็นเทคโนโลยี Er:Glass Laser ที่มีความยาวคลื่น 1540 นาโนเมตรและที่หัวยิงยังมีระบบแรงดูดสูญญากาศทำงานร่วมกับระบบทำความเย็นเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ใช้รักษารอยโรคจำพวกสิวอักเสบ รอยแผลเป็นจากสิว ฟื้นฟูสภาพผิวและไขมันใต้ผิวหนังเปลือกตา (Xanthelasma)

Cool LP Nd:YAG 

เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ใช้รักษารอยโรคจำพวกความผิดปกติของเส้นเลือดขนาดเล็กที่แขน ขาและใบหน้า เช่น Hemangiomas, Telangiectasia, Facial and Leg veins, Venus lake, Spider veins, Angiomas and Port wine stains

Pixel Er:YAG laser 

เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 2940 นาโนเมตร ใช้รักษา Keratosis ติ่งเนื้อ ปรับสภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและรักษารอยแผลเป็นให้ดีขึ้น เป็นเลเชอร์ที่ทำให้เกิดสะเก็ดแผลเล็กน้อยหลังจากทำการรักษาและมีระยะพักฟื้นประมาณ 3 – 5 วัน หลังทำการรรักษา

Advanced Fluorescent technology
Speed AFT

เป็นคลื่นแสงที่มีช่วงความยาวคลื่น 700 – 950 นาโนเมตร ใช้สำหรับกำจัดขน

thThai