เครื่องไดโอดเลเซอร์กำจัดขน รุ่น Soprano ICE Platinum

เป็นเครื่องไดโอดเลเซอร์ (Diode Laser) ที่ผสมผสานเลเซอร์ทั้ง 3 ความยาวคลื่นเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วยความยาวคลื่น 755 (Alexandrite), 810 (Diode) และ 1064 (Nd:YAG) นาโนเมต เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องกำจัดขน Soprano ICE Platinum เลยทีเดียว และด้วยความที่มีการปล่อยเลเซอร์ทั้ง 3 ความยาวคลื่นออกมาพร้อมกันนั้นทำให้การกำจัดขนยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะจะคลอบคลุมการกำจัดขนได้ในทุกสภาพสีผิว และทุกสีขน ไม่ว่าจะเป็นขนสีอ่อน หรือขนสีเข้ม นอกจากนั้นเรายังมีเทคโนโลยีที่ทำให้เจ็บน้อย และช่วยให้การกำจัดขนง่ายยิ่งขึ้นเรียกว่า SHR Technology (Super Hair Removal Technology) 

หัวเลเซอร์ทรีโอไดโอดเทคโนโลยี (Trio Diode Technology) เป็นหัวเลเซอร์ที่ถูกพัฒนาอออกมาให้เป็นการรวมของ 3 หัวเลเซอร์ และรวม 3 ความยาวคลื่น (หัว Alex 755, หัว Speed 810 และหัว YAG 1064 นาโนเมตร) แล้วจึงจะปล่อยเลเซอร์ออกมาพร้อมกันทั้ง 3 ความยาวคลื่นเพื่อให้คลอบคลุมกับทุกระดับชั้นของผิว และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยจุดประสงค์ของการปล่อยเลเซอร์พร้อมกันทีเดียวทั้ง 3 ความยาวคลื่นนั้น

ดังนั้นจากที่ได้นำเอาจุดเด่นของหัวเลเซอร์แต่ละหัวมารวมกัน จึงทำให้เกิดหัวเลเซอร์ทรีโอไดโอดเทคโนโลยี (Trio Diode Technology) ขึ้น ซึ่งจะช่วยกำจัดขนให้ได้ผลดีทั้งขนหนา ขนบาง ขนสีเข้ม ขนสีอ่อน ในคนผิวขาว และคนผิวคล้ำ ที่สำคัญคือไม่เจ็บ หรือเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบเท่ากับเครื่องอื่นๆ รวมถึงมีขั้นตอนการทำที่ง่าย ปลอดภัย และใช้เวลาไม่นาน

thThai