เครื่องสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ พร้อมยกกระชับสัดส่วน รุ่น Accent Prime

เครื่องสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ พร้อมยกกระชับสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีของอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ร่วมกับคลื่นวิทยุ ( RF) รุ่น Accent Prime เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีของ Alma lasers เป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานการทำงานร่วมกันระหว่างคลื่นอัลตราซาวด์และคลื่นวิทยุความถี่สูง ช่วยในเรื่องของการปรับรูปร่างและใบหน้า เพิ่มความตึงกระชับ สลายเชลลูไลท์และปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ใช้เวลาในการทำทรีตเม้นท์เพียงแค่ 20 นาที แต่ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพและอยู่ได้นาน Accent prime มีหลากหลาย Handpiece ให้เลือก ขึ้นอยู่กับปัญหาและบริเวณที่ต้องการทำการรักษา 

UltraSpeed

เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีหัว Handpiece ขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการรักษา โดยคลื่นอัลตราซาวด์จะทำให้เกิดการสลายไขมันและช่วยปรับรูปร่างและลดขนาดของเส้นรอบวง 

 

UltraBody

เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีหัว Handpiece ที่มีขนาดเล็กกว่า UltraSpeed เหมาะสำหรับทำการรักษาในบริเวณที่มีขนาดเล็ก เช่น ไขมันข้างเอว ต้นขา ต้นแขน หัวเข่า และสะโพก ช่วยสลายไขมัน ปรับรุปร่างและลดขนาดของเส้นรอบวง

UltraFace

เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีคุณสมบัติสลายไขมันบริเวณใต้คาง แก้ม และช่วยปรับรูปใบหน้า

 

IMPACT

 เป็นคลื่นอัลตราซาวด์ทำงานร่วมกับแรงดันลม ช่วยในการผลักสาร/ตัวยา ลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง

UniFace

 เป็นเทคโนโลยี Unipolar RF ทำงานร่วมกับ Massage Head ซึ่งจะช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วร้อย เพิ่มความตึงกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับสภาพผิว และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า และใต้คาง

 

UniBody

เป็นเทคโนโลยี Unipolar RF พลังงานสูงทำงานร่วมกับ Massage Head ใช้สำหรับการรักษาในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ท้อง ข้างเอว สะโพก ต้นขา และต้นแขน นอกจากนี้ยังช่วยรักษาเซลลูไลท์ ลดขนาดเส้นรอบวง ปรับรูปร่าง และกระชับสัดส่วน

Periorbital

เป็นเทคโนโลยี Unipolar RF เป็นหัวขนาดเล็กที่ช่วยในการเพิ่มความตึงกระชับให้กับบริเวณรอบดวงตา

 

Tune Face

เป็นเทคโนโลยี Unipolar Rf ที่มีความถี่ 40.68 MHz ทำงานร่วมกับแรงดูดสูญญากาศและระบบทำความเย็น ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความตึงกระชับ ปรับรูปหน้า และบริเวณใต้คาง

thThai