กระชับผิว ปรับสภาพผิว ฟื้นฟูผิว รอยแผลเป็นและรอยแผลเป็นจากสิว รุ่น PIXEL CO2

เครื่อง Pixel CO2   ใช้ความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร ในการทำหัตถการทางด้านผิวหนังและศัลยกรรม ได้หลากหลาย ทั้งจี้ ตัด ปรับสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แก้ปัญหาเม็ดสีผิว และริ้วรอย  รอยแผลเป็น 

โหมดการใช้งาน 

  • CW Mode ( Continuous Wave) 
  • Pulse Mode ( Single Pulse ) 
  • Repeat Mode 
  • Super Pulse Mode 

 โดยมี Applicators ต่างๆ ดังนี้  

Various Spot Sizes (VSS) Applicator

สามารถปรับเปลี่ยนขนาดของเลเซอร์ที่ยิงออกมา (spot size )ได้ ใน Appicator เดียว หากต้องการใช้ขนาดของเลเซอร์ที่ใหญ่ขึ้น ในจุดการรักษานั้นๆ   

Focus Applicators

สำหรับการผ่าตัด จี้ ตัดไฝ ตัดติ่งเนื้อ เป็นต้น  โดยในระหว่างการจี้ตัด จะเกิดกระบวนการห้ามเลือดไปด้วยพร้อมกัน โดยไม่ต้องเปลี่ยนโหมดการใช้งาน สะดวกในการทำหัตถการ 

SkinTight Applicator

Non ablative Laser สำหรับกระชับผิว โดยการปล่อยพลังงานเลเซอร์ความเข้มข้นต่ำให้เกิดความร้อนที่เนื้อเยื่อผิวหนัง ผ่านหัวยิงขนาด 6 มิลลิเมตร กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน เกิดการกระ ของผิว และลดเลือนริ้วรอย

Pixel Applicator

ปล่อยพลังงาน  Pixel Co2 เลเซอร์ เป็นจุดเล็กลงไปที่ชั้นผิวหนัง ผ่านหัวยิง 7×7 หรือ 9×9  ( 49 และ 81 pixels ตามลำดับ) แบบ stamping สร้างให้เกิดพลังงานความร้อนลึกในชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และริ้วรอย  

LifeScan  Applicator

Fractional Scanner สามารถปรับรูปร่างของ scanner ที่ปล่อยพลังงานออกมาได้หลายรูปแบบ     ทั้งสี่เหลี่ยม วงกลม และอื่นๆ ทั้งนี้สามารถปรับแบบ random ได้ด้วย สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วในพื้นที่กว้าง สำหรับหัตถการทางด้านผิวหนัง เช่น ความเรียบเนียนของผิว และปรับสภาพผิว รอยดำ หรือความผิดปกติของเม็ดสีที่ผิวหนัง เป็นต้น 

thThai