ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย รักษารอยดำ และลบรอยสักสี Pico Clear

Pico Clear เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย รักษารอยดำ และลบรอยสักสีต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Pico Clear เป็นการส่งพลังงานช่วงระยะเวลาที่สั้นมากในระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที (Picosecond) ลงไปที่ผิวหนัง

    Pico Clear ของ Alma laser เป็นเทคโนโลยีการส่งพลังงานในช่วงระยะเวลาที่สั้นที่สุด (Shortest Pulse Duration) คือ 300 – 350 พิโควินาที (Picosecond)

การส่งพลังงานที่สูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นมากนี้ ช่วยทำให้การกำจัดรอยสักนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น และใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์แบบเดิมๆ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น การเลือกใช้ความยาวคลื่น (Wavelength), ขนาดปลายหัวยิงเลเซอร์ (Spot size), พลังงาน (Energy delivery) และความถี่ (Repetition rate)

หัวเลเซอร์ Picolor

หัว Picolor นี้สามารถเลือกใช้ได้ทั้งความยาวคลื่น 1064 และ 532 นาโนเมตร สามารถปรับขนาดปลายหัวยิงเลเซอร์ (Spot size) ได้ 9 ขนาด ตั้งแต่ 2 มิลลิเมตร จนถึง 10 มิลลิเมตร โดยการใช้งานขึ้นอยู่กับขนาด ความลึกของเม็ดสี และรอยสัก

หัวเลเซอร์ PicoLift

เป็นหัวพิกเซลขนาด 7×7 ที่ช่วยทำการรักษาเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ใหม่มีการกระตุ้น และสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ โดยสามารถปรับระดับความลึกของเลเซอร์ที่จะลงไปยังผิวหนังได้ 5 ระดับ คลอบคลุมตั้งแต่ผิวชั้นหนังแท้ จนถึงผิวชั้นหนังกำพร้า

หัวเลเซอร์ Homogenizer 1064 & Homogenizer 532

เป็นการส่งพลังงานให้ออกมาในรูปแบบของ Flat-top ทำให้ไม่เกิดจุด Hot spot ที่ใดที่หนึ่งมากขนเกินไป โดยขนาดของปลายหัวเลเซอร์จะเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีขนาด 3×3 และ 5×5 มิลลิเมตร

หัวเลเซอร์ CLEAR-Y & CLEAR-R

หัวเลเซอร์ Clear-R และ Clear-Y เป็นหัวเลเซอร์ที่ออกแบบเพื่อรองรับการรักษาสำหรับลบรอยสักสีต่างๆเพิ่มเติม โดยหัว Clear-Y ความยาวคลื่น 585 นาโนเมตร มีเป้าหมายการรักษาเพื่อลบรอยสักโทนสีฟ้า (Sky blue) และหัว Clear-R ความยาวคลื่น 650 นาโนเมตร มีเป้าหมายการรักษาเพื่อลบรอยสักโทนสีเขียว หรือสีเขียวอมฟ้า (Green and teal color)

thThai